0972405079 407/1/8 Nguyễn Xí, P13, Bình Thạnh, HCM
  • LIÊN HỆ
  • Tiếng Việt English

Chính sách thanh toán

Chính sách và quy định chung

1.Quy định chung:

‍‍Website nacencomm.vn là địa chỉ tin cậy cho các cá nhân, tổchức, doanh nghiệp sử dụng chữ ký số công cộng nhằm mục tiêu hỗ trợ đảm bảo trong quá trình sử dụng chữ ký sô công cộng được thuận lợi và mang lại hiệu quảtốt nhất.Bên cạnh đó nacencomm.vn còn là đầu mối liên hệ cung cấp dịchvụ chữ ký số công cộng từ các nhà cung cấp chữ ký số uy tín tại Việt Nam như: VIN-CANC-CA, NEW-CA, VNPT-CAViettel-CAFPT-CACA2VINA-CA ...
 

‍2. Cách thức mua hàng( Chữ ký số công cộng):

‍‍Quý Khách hàng có nhu cầu mua chữ ký số có thể liên hệ thông qua:Zalo: 0972405079 Quý Khách hàng sẽ hỗ trợ tư vấn về hoạt động giao dịch điện tử mà quý Khách quan tâm và có nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cung đầy đủ các thông tin để quý Khách hiểu rõ hơn về những mà quý Khách quan tâm.Về giá dịch vụ chữ ký số thương hiệu. Cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chữ ký số tuân theo các chính sách giá, các ưu đãi từ các nhà cung cấp chữ ký số tại Việt Nam theo qui định của nhà Nước,cam kết đảm bảo các quyền lợi của quý Khách theo qui định của Pháp Luật. Bảng giá dịch vụ theo thời điểm nhất định sẽ được cập nhật lên website.Quý khách căn cứ vào nhu cầu hiện tại mà lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Quý khách cần cung cấp các thông tin, chứng từ cần thiết để lập hợp đồng cung cấp dịch vụ tùy theo quy định của nhà cung cấp chữ ký số công cộng mà quý khách lựa chọn.
 

 3. Hình thức thanh toán:

‍‍Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán theo nhu cầu:
‍Chuyển khoản:Quý khách có thể chuyển khoản trực tiếp cho nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số theo số tài khoản ghi trên hợp đồng.
‍Tiền mặt:Trường hợp quý khách thanh toán tiền mặt thì thanh toán trực tiếp cho kỹ thuật viên trực tiếp bàn giao dịch vụ cho Quý khách. 
 

‍4. Quy định bàn giao,bảo trì dịch vụ: 

công ty sẽ trực tiếp gửi hợp đồng hóa đơn, thiết bị token cho quý Khách tại địa chỉ của Quý Khách hoặc thông qua cách hình thức chuyển phát nhanh như VNPost, ViettelPost…trong trường hợp khách hàng ở xa. Việc cài đặt dịch vụ, bảo trì dịch vụ sẽ được kỹ thuật viên trực tiếp tiến hành cài đặt, bảo trì trên máy tính do khách tự trang bị để phục vụ giao dịch điện tử của mình, hoặc bằng hình thức hỗ trợ từ xa thông qua kết nối bằng các chương trình điều khiển máy tính tính từ xa như: Ultraviewer,Teamviewer, Anydesk…trong trường hợp khẩn cấp hoặc khách hàng ở xa.
 

 5. Chính sách đổi trả,hoàn tiền:

‍‍Trong trường hợp Quý khách cảm thấy không hài lòng về chất lượng dịch vụ, các trường bất khả kháng mà Quý khách không thể sử dụng dịch vụ chữ ký số bên chúng tôi thì Quý khách sẽ được hoàn tiền nếu Quý khách đã chuyển khoản thanh toán, hoặc không cần thanh toán nếu chưa Quý khách chưa thanh toán. Công ty sẽ hoàn trả tiền cho Quý khách theo 02 (hai) hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt theo yêu cầu của Quý khách.Quý khách vui lòng gửi trả lại các thiết bị token và các chứng từ liên quan đến dịch vụ chữ ký số mà công ty chúng tôi đã cung cấp cho Quý khách để hoàn tất các thủ tục hủy dịch vụ và hoàn trả tiền cho Quý khách.

Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Quy Định Về Việc sử dụng hóa đơn 2021 Quy Định Về Việc sử dụng hóa đơn 2021
Căn cứ Điều 27, Thông tư số 39/201/TT-BTC ngày 31/3/2014 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 và Nghị định số 04/2014/NĐ-CP...
Một số lưu ý về kê khai thuế năm 2021 Một số lưu ý về kê khai thuế năm 2021
Trích dẫn các quy định hiện hành và một số lưu ý cho các bạn kế toán về kê khai thuế mới nhất để kịp thời áp dụng.
GIẤY PHÉP CHỨNG THỰC CHỮ KÝ SỐ NEWCA GIẤY PHÉP CHỨNG THỰC CHỮ KÝ SỐ NEWCA
Khái niệm chữ ký số newca. Cũng như các loại chữ ký số khác trên thị trường, chữ ký số newca còn được gọi là chứng thư số là một con dấu để xác nhận...
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mã Số Thuế:  0313264748

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN AN GIA

 

Ngành Nghề

Dịch vụ Chữ Ký Số + Hóa Đơn Điện Tử + PM BHXH.

 

         Hà Nội: 

Tòa A6D, Kđt Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

         Sài Gòn:

              + Cơ Sở 1108/8 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

             + Cơ Sở 2: 407/1/8 Nguyễn xí, phường 13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

 

 

 

Được xác thực của Bộ Công Thương

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN AN GIA. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
zalo icon