0972405079 407/1/8 Nguyễn Xí, P13, Bình Thạnh, HCM
 • LIÊN HỆ
 • Tiếng Việt English

Báo Giá Chữ Ký Số NEWCA (NEWTEL CA) Giá Rẻ

Dịch vụ CHỮ KÝ SỐ NEWCA (NEWTEL CA) giá rẻ đã mang lại nhiều lợi ích trong các hình thức giao dịch điện tử trên mạng cho cho Nhà nước, doanh nghiệp trong các giao dịch ký điện tử như: ký gửi tờ khai thuế, ký nộp tiền thuế môn bài, kê khai hải quan, các dịch vụ công bên kho bạc, cổng thông tin điện tử quốc gia, giao dịch chuyển tiền ngân hàng, ký khai bảo hiểm xã hội, hợp đồng giao dịch điện tử ..... Dịch vụ chữ ký số điện tử mang lại những lợi ích và giá trị tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại việt nam.

 

 

 

 Nhiều KM hấp dẫn, hãy gọi ngay 0972 40 50 79 (Zalo)


CHỮ KÝ SỐ NEWCA DÙNG CHO MỤC ĐÍCH GÌ ? 

 

- Để giải đáp những thắc mắc về Chữ Ký Số NEWCA cho các bạn kế toán mới vào nghề và doanh nghiệp đang tìm hiểu về dịch vụ chữ ký số của công ty chữ ký số newca có trụ sở đóng tại hà nội. Các thông dưới đây sẽ giải đáp hết tất cả những băn khoăn, vướng mắc cho câu hỏi trên được đầy đủ nhất !

Chữ Ký Số NEWCA hay còn gọi là chữ ký số NEWTEL-CA thuộc sở hữu của Công ty cổ phần chữ ký số newca thành lập tháng 7 năm 2013 do sở kế hoạch đầu tư cấp phép. Thiết bị USB Token newca đóng vai trò như một con dấu điện tử của người phát hành văn bản, tài liệu trong giao dịch điện tử. Nó lưu trữ thông tin của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp hay một cá nhân khi đăng ký sử dụng.

Công ty cổ phần chữ ký số newca đã được BTT&TT cấp phép và đã được chứng nhận đầy đủ tính pháp lý. Token newca được thay thế cho con dấu tròn công ty và chữ ký tay của giám đốc trong doanh nghiệp, hiện nay sản phẩm usb token newtel đang được phát triển bởi các đại lý chữ ký số newca trên toàn quốc.

Chữ ký số newtel ca là một thiết bị được mã hóa tất cả các dữ liệu, thông tin của một doanh nghiệp (như Tên công ty, Mã số doanh nghiệp, người đại diện pháp lý, địa chỉ, số điện thoại,...). 

Chữ ký số newtel ca được lưu trữ trong một thiết bị đặc biệt có kích thước nhỏ như một chiếc USB (còn được gọi là Token newcachữ ký điện tử newca, ký số newtel-ca hay chứng thư số công cộng newtel ca...  ) được mã hóa và bảo vệ bằng mã pin nên có tính bảo mật rất cao. Chứng thư số dùng để thay thế cho chữ ký trên các loại văn bản và tài liệu số, thực hiện trong các giao dịch điện tử qua mạng internet.  

 

 

Dịch vụ chữ ký số newca chính hãng giá rẻ mới nhất

Mã hóa thông tin khách hàng bên trong chữ ký số newca

      - Hiệu quả mà Chữ ký số Newca nói riêng, chứng thư số nói chung là đem lại nhiều giá trị thiết thực trong thực tế. Có lẽ cũng vì vậy, việc xử lý chữ ký số phức tạp hơn hẳn chữ ký tay truyền thống.

      - Mục đích chính của việc mã hoá thông tin trong chứng thư số công cộng nói chung được sử dụng để đảm bảo tính bảo mật cao và an toàn cho chủ sở hữu khi thực hiện các giao dịch trên nền tảng internet:

 • Đảm bảo bí mật thông tin người dùng

 • Tính Toàn vẹn dữ liệu

 • Tính Xác thực, chống giả mạo

 • Không thể chối bỏ trách nhiệm chủ thể

 

Dịch Vụ Chữ ký Số Newca Tốt Nhất


GIÁ TRỊ PHÁP LÝ CHỮ KÝ SỐ NEWCA

      - Trong trường hợp pháp luật quy định văn bản cần có chữ ký thì yêu cầu đối với một thông điệp dữ liệu được xem là đáp ứng nếu thông điệp dữ liệu đó được ký bằng chữ ký số.

      - Trong trường hợp pháp luật quy định văn bản cần được đóng dấu của cơ quan, tổ chức thì yêu cầu đó đối với một thông điệp dữ liệu được xem là đáp ứng nếu thông điệp dữ liệu đó được ký bởi chữ ký số của người có thẩm quyền theo quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng con dấu.

      - Hiểu theo cách khác, chữ ký điện tử được thay thế cho chữ ký tay của cá nhân hoặc con dấu của tổ chức/doanh nghiệp trên môi trường mạng internet. 

 
Báo giá dịch vụ chữ ký số newca chính hãng giá rẻ mới nhát

lễ chứng nhận cấp chữ ký số tại hà nội


ĐIỀU KIỆN ĐẢM BẢO TÍNH AN TOÀN CỦA CHỮ KÝ SỐ NEWCA

      - Chữ ký số newca giá rẻ được xem là ký điện tử Newca an toàn khi đáp ứng các điều kiện sau:

      - Token newca phải được tạo ra trong thời gian chứng thư số có hiệu lực và kiểm tra được bằng khoá công khai ghi trên chứng thư số có hiệu lực.

      - Chữ ký số newtel được tạo ra bằng việc sử dụng khoá bí mật tương ứng với khoá công khai ghi trên usb token newca và đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho chữ ký số do Trung tâm thứng thực điện tử quốc gia thuộc Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép.

       - Khóa bí mật (Mã Pin token) được bàn giao lại cho cá nhân, Tổ chức và chịu hoàn toàn trách nhiệm trong tất cả các giao dịch khi ký điện tử Newca.


TẠI SAO BẠN CHỌN CHỮ KÝ SỐ NEWCA ?

      - Trong suốt quá trình hình thành và phát triển nhà cung cấp chữ ký số Newca giá rẻ đã dành được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng về dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

+Đảm bảo tính pháp lý và các điều kiện theo quy định pháp luật

+Công nghệ tiên tiến, hiện đại

+Tính năng bảo mật cao

+Chăm sóc khách hàng 24/24

+Dịch vụ đa dạng

+Giá chữ ký số newca luôn có giá rẻ nhất thị trường.


TÍNH ỨNG DỤNG CHỮ KÝ SỐ NEWCA TRONG THỰC TẾ

      - Hiện nay, chữ ký số newca giá rẻ được coi là phương án giải quyết tốt nhất mọi vấn đề khi giao dịch trên môi trường Internet, đồng thời cũng được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực bảo mật cao khác:

      - Đối với cá nhân: Chữ ký số newca được sử dụng trong các giao dịch thư điện tử (email), để mua bán hàng trực tuyến (shopping online), đầu tư chứng khoán điện tử, sử dụng dịch vụ ngân hàng ngân hàng điện tử, thanh toán trực tuyến … mà không sợ bị đánh cắp tiền như với các tài khoản thẻ ATM, thẻ Visa…

      - Đối với tổ chức, doanh nghiệp: token newca giá rẻ được sử dụng trong giao dịch khai thuế qua mạng, hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử, nộp thuế điện tử, đăng ký kinh doanh trực truyến, chứng nhận xuất xứ (C/O) điện tử, giao dịch thương mại điện tử, thanh toán/chuyển tiền trực tuyến… giúp quá trình được nhanh chóng, an toàn và bảo mật cao.


LỢI ÍCH CỦA CHỮ KÝ SỐ NEWCA TRONG CÁC GIAO DỊCH

      - Sau gần 10 năm phát triển tại Việt Nam, chữ ký số đã trở thành phương tiện thiết yếu của nhiều cá nhân, tổ chức bởi những giá trị vô cùng to lớn mà nó mang lại cho người dùng như:

      - Tiết kiệm chi phí giấy tờ, thời gian luân chuyển trong hoạt động quản lý công văn, báo cáo, thư điện tử, giao dịch thanh toán.
 
      - Chữ ký số bảo đảm tính toàn vẹn dữ liệu và là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký, giúp cho các doanh nghiệp yên tâm với các giao dịch điện tử của mình. 
 
 • Tính bảo mật an toàn thông tin tuyệt đối.
 • Xác định được danh tính người dùng rõ ràng.
 • Tăng thêm uy tín doanh nghiệp trong mắt khách hàng/đối tác.
      - Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng NewTel-CA cam kết mang lại cho khách hàng các giải pháp ứng dụng chữ ký điện tử trong các lĩnh giao dịch online nhanh chóng và hiệu quả, an toàn và chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
Chúng tôi xing gửi bảng giá chữ ký số newca để các bạn tham khảo và lựa chọn mua gói sao cho phù hợp với nhu cầu của đơn vị.
 

BẢNG GIÁ CHỮ KÝ SỐ NEW-CA 

GÓI DỊCH VỤ

01 năm

02 năm

03 năm

GIÁ NIÊM YẾT

1.760.000

2.640.000

2.970.000

THANH TOÁN

950.000

1.050.000 1.190.000

Đã gồm 10% vat 

 

BẢNG GIÁ GIA HẠN NEW-CA 

GÓI DỊCH VỤ

01 năm

02 năm 

03 năm

GIÁ NIÊM YẾT

1.760.000

2.640.000

2.970.000

THANH TOÁN

900.000

990.000

1.100.000

Đã gồm 10% vat   

 
 - Quý khách hàng đăng ký chữ ký số newca tại công ty chúng tôi với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm hỗ trợ trong các lĩnh vực như: xuất nhập khẩu Hải quan, kê khai Thuế, BHXH,… Chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng tuyệt đối về mọi mặt.
 
 ►Tặng 300 hóa đơn điện tử cho DN mới thành lập 2022
 • Tặng 6 tháng chuyển từ nhà cung cấp khác sang
 • Tặng 6 tháng gia hạn chữ ký số 

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ NEWCA 

1: Chụp ĐKKD

2: Chụp CMT người đại diện pháp luật.

3: Mẫu DK 01 (liên hệ)

4: Mẫu DK 02 (liên hệ)

 
HOTLINE ĐĂNG KÝ: Mr Thành 0972.405.079

CHỮ KÝ SỐ NEWCA CAM KẾT 

 Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng

 Thủ tục hồ sơ nhanh gọn.

 Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong suốt quá trình sử dụng.

 Hỗ trợ xử lý sự cố trong quá trình sử dụng 24/7

 Đăng ký tài khoản và mật khẩu cho Doanh nghiệp

 Bàn giao, cài đặt và hướng dẫn tận nơi

 Hỗ trợ nộp tờ khai thuế Môn bài, GTGT, đăng ký Hải quan.

 Nhân viên nhiệt tình, tư vấn chuẩn xác

 Miễn phí cài đặt những phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng internet

 Hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ chữ ký số newca tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

 Hỗ trợ tận nơi, lâu dài tới doanh nghiệp.

 Đội ngũ đông đảo nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi cam kết hoàn thành các thủ tục đăng ký nhanh nhất !


 
   Ngoài một số sản phẩm trên, công ty chúng tôi còn cung cấp kèm theo các dịch vụ về hóa đơn điện tử, phần mềm bảo hiểm xã hội, thiết kế website chuẩn seo, dịch vụ chạy quảng cáo google, thành lập doanh nghiệp trên toàn quốc, dịch vụ kế toán..., có rất nhiều các sản phẩm khác mà quý khách có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.
   Là nhà cung cấp chữ ký số giá rẻ nhất, uy tín nhất tại Việt Nam. chắc chắn chúng tôi sẽ là đối tác tin cậy của quý khách hàng.
   Để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ chữ ký số giá rẻ cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước, chúng tôi đã triển khai dịch vụ giao hàng miễn phí "Chữ Ký Điện Tử"tận nơi tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước như: 
 

Các Tỉnh Miền Bắc:

Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Yên Bái, Điện Biên, Phú Thọ, Cao Bằng, Hòa Bình, Lai Châu, Hà Giang, Quảng Ninh, Lào Cai.

Các Tỉnh Miền Trung:

Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Gia Lai Kon Tum,

Các Tỉnh Miền Nam:

Hồ Chí Minh (HCM), Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
 
 Bạn nên tham khảo thêm bảng báo giá các mạng khác dưới đây 
 

1Chữ ký số viettel-ca

2Chữ ký số vnpt-ca

3Chữ ký số vin-ca

4Chữ ký số nc-ca

5Chữ ký số fpt-ca

6Chữ ký số vina-ca

 

   Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0972405079 để được hỗ trợ nhanh nhất hoặc hợp tác làm đại lý phân phối chữ ký số chính hãng giá rẻ.


Sản phẩm liên quan
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Quy Định Về Việc sử dụng hóa đơn 2021 Quy Định Về Việc sử dụng hóa đơn 2021
Căn cứ Điều 27, Thông tư số 39/201/TT-BTC ngày 31/3/2014 của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 và Nghị định số 04/2014/NĐ-CP...
Một số lưu ý về kê khai thuế năm 2021 Một số lưu ý về kê khai thuế năm 2021
Trích dẫn các quy định hiện hành và một số lưu ý cho các bạn kế toán về kê khai thuế mới nhất để kịp thời áp dụng.
GIẤY PHÉP CHỨNG THỰC CHỮ KÝ SỐ NEWCA GIẤY PHÉP CHỨNG THỰC CHỮ KÝ SỐ NEWCA
Khái niệm chữ ký số newca. Cũng như các loại chữ ký số khác trên thị trường, chữ ký số newca còn được gọi là chứng thư số là một con dấu để xác nhận...
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mã Số Thuế:  0313264748

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN AN GIA

 

Ngành Nghề

Dịch vụ Chữ Ký Số + Hóa Đơn Điện Tử + PM BHXH.

 

         Hà Nội: 

Tòa A6D, Kđt Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

         Sài Gòn:

              + Cơ Sở 1108/8 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

             + Cơ Sở 2: 407/1/8 Nguyễn xí, phường 13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

 

 

 

Được xác thực của Bộ Công Thương

Copyright © 2020 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN AN GIA. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
zalo icon